Hút bể phốt tại Đống Đa

Dịch Vụ Hút Bể Phốt, Hút bể phốt tại Hà Nội - 30/03/2017

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa giá rẻ ?

Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa có  quy trình làm việc khép kín cùng với đó là những xe hút đặc biệt cùng công nghệ mới giảm thiểu được rất nhiều tiếng ồn, thời gian thi công giúp quý khách có những trải nghiệm tốt hơn. 

Đối với dịch vụ hút bể phốt thì có rất nhiều vấn đề mà khách hàng quan tâm như thời gian thi công, có gây ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh hay không hay đơn giản như hút có sạch hay không ? Hiện tại thì thành phố Hà Nội ngoài công ty cổ phần vệ sinh môi trường số 1 chúng tôi ra thì còn có rất nhiều đơn vị khác đang cung cấp dịch vụ này cho khách hàng, mỗi đơn vị có một loại kinh doanh khác nhau và có không ít khách hàng đã phàn nàn và tố cáo rất nhiều đơn vị làm ăn gian dối, hút không đúng như cam kết, hút bể phốt không sạch…vv..

Điều đó thực sự gây quan ngại cho các đơn vị cung cấp dịch vụ hut be phot tai Dong Da chân chính như công ty chúng tôi. Như báo cáo của nhân viên kỹ thuật khi đi làm về thì có không ít khách hàng thường tỏ ra đề phòng và thường xuyên kiểm tra đột xuất các vấn đề như mùi hôi, thể tích bể chứa trước và sau khi hút….để xác minh xem chúng tôi có hút đúng như quảng cáo hay không.

Việc kiểm tra này hoàn toàn là cần thiết,  khi sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa của chúng tôi bạn sẽ luôn được khuyến khích tìm hiểu và kiểm tra bất cứ lúc nào để có thể tạo dựng được lòng tin và tiếp tục gọi chúng tôi cho những lần sử dụng tiếp theo.

hút bể phốt thông tắc cống tại Đống Đa

thong tac cong tai dong da

                                                             Dịch vụ Thông tắc cống tại Đống Đa

Các tuyến đường cho xe hút bể phốt tại Đống đa:

Kể cả ban ngày và buổi tối chúng tôi đều có các loại xe hút bể phốt tại Đống Đa từ 0.8 khối tới xe lớn 7 khối trên các tuyến đường như sau.

Hút bể phốt tuyến 1:

Hút bể phốt tại An Trạch, Bích Câu, Cát Linh, Cầu Giấy, Cầu Mới. Đặng Tiến Đông, Đặng Trần Côn, Đặng Văn Ngữ, Chợ Khâm Thiên, Chùa Bộc, Chùa Láng, Đào Duy Anh, Đoàn Thị Điểm. Đông Các, Đông Tác, Hàng Cháo, Giải Phóng, Giảng Võ, Hào Nam.

Hút bể phốt tuyến 2:

Hút bể phốt ở Hồ Đắc Di, Hồ Giám, Hoàng Cầu, Huỳnh Thúc Kháng, Khâm Thiên, Khương Thượng. Hoàng Ngọc Phách, Hoàng Tích Trí, Kim Hoa, La Thành, đường Láng, Láng Hạ, Lê Duẩn. Lý Văn Phức, Lương Định Của, Mai Anh Tuấn, Nam Đồng, Ngô Sĩ Liên.

Hút bể phốt tuyến 3:

Thông hút bể phốt tại Ngô Tất Tố, Nguyễn Chí Thanh, Nguyên Hồng, Nguyễn Khuyến. Nguyễn Như Đổ, Nguyễn Phúc Lai, Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thái Học, Nguyễn Trãi, Ô Chợ Dừa, Phan Phù Tiên, Phan Văn Trị. Pháo Đài Láng, Phạm Ngọc Thạch, Phương Mai, Quốc Tử Giám, Tây Sơn, Thái Hà, Thái Thịnh.

Hút bể phốt tuyến 4:

Xe hút bể phốt tại Tôn Đức Thắng, Tôn Thất Tùng, Trần Hữu Tước, Trần Quang Diệu, Trúc Khê. Trung Liệt, Trường Chinh, Văn Miếu, Vĩnh Hồ, Trần Quý Cáp, Trịnh Hoài Đức, Võ Văn Dũng. Phố Vọng, Vũ Ngọc Phan, Vũ Thạnh, Xã Đàn, Y Miếu, Yên Lãng.

Thực hiện hut be phot tai Dong Da ở các địa điểm như Ga Hà Nội, Quốc Tử Giám, Chùa Láng, Đình Kim Liên, Gò Đống Đa, Chùa Bộc, Sân vận động Hàng Đẫy, Công viên Thống Nhất.

Thực hiện hut be phot tai Dong Da ở các tuyến đường còn lại. 

Tại các trường Đại học Công Đoàn, Đại học Giao thông Vận tải. Đại học Luật Hà Nội, Hà Nội Đại học Văn hóa Hà Nội. Trường Đại học Ngoại Thương Đại học Thủy lợi, Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội. Đại học Y Hà Nội Học viện Thanh Thiếu niên Việt Nam. Học viện Ngân Hàng, Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Học viện Ngoại giao Việt Nam. Học viện Hành chính Trường Kinh tế Ngoại giao Việt Nam.

Chú Ý: Lựa chọn đúng đơn vị cung cấp dịch vụ hút bể phốt. Thông tắc cống uy tín để tránh mất tiền lãng phí.

 

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường số 1

Hotline : 0932 38 38 47

Email : hutbephotminhan@gmail.com

Phục vụ 24/7 kể cả lễ tết ngày nghỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho quý khách !

 

3 Bình luận

  1. Tại sao ống cống hoặc bồn cầu bị nghẹt ?

    Tháng Mười 6, 2018 at 12:55 sáng

    […] Ty Hút bể phốt Hà Nội  được bình chọn nằm trong top những công ty Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu Hà Nội. Để luôn giữ được thương hiệu và […]

  2. Dịch vụ hút Bể Phốt giá rẻ - Nhanh - Sạch - Uy tín

    Tháng Mười 6, 2018 at 1:33 sáng

    […] Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ hút bể phốt tại Đống Đa này đã nhiều năm – Thiết bị của công ty là thiết bị máy móc hiện […]

Bình luận của bạn