Thông tắc cống tại Hà Giang

Dịch vụ thông tắc, Dịch vụ thông tắc cống, Mẹo Hay - 11/07/2022

Thợ thông tắc cống tại Hà Giang uy tín 200k, bảo hành 2 năm

Bạn đang gặp khó khăn về việc xử lý thông cống thoát nước? Điều này gây ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình bạn? Hãy liên hệ đến Công ty Môi Trường BẢo Minh để được chúng tôi giúp đỡ. Hơn 15 năm kinh nghiệm Thông cống tại hà giang cty Bảo Minh sẽ cung cấp cho bạn giải pháp thông cống hiệu quả nhất với mức giá chỉ từ 200k mà thôi.

Phương pháp xử lý tắc cống Hà Giang của công ty Môi trường Bảo Minh

Nếu tìm kiếm biện pháp thông tắc cống trên mạng, các bạn sẽ được hướng dẫn một số cách đơn giản như dùng móc quần áo duỗi thẳng ra để tạo thành hình móc câu, dùng bột baking soda và giấm, dùng nước nóng,…Nhưng thực tế hiệu quả của các phương pháp này rất hạn chế và ít người thành công.

tông tắc cống tại hà giang

Nguyên nhân là do tắc cống thường xuất phát từ nguyên nhân rác thải và các mảng bám hình thành lâu ngày sâu trong đường ống thoát nước. Với 1 chiếc móc câu dài chưa tới 1m, rất khó để tiếp cận được rác thải phía trong. Nước nóng hay hỗn hợp baking soda và giấm cũng không đủ sức mạnh để đánh tan chất thải. Chúng ta cần những biện pháp khả thi hơn để thông cống hà giang

Thợ thông tắc cống tại Hà Giang bằng máy lò xo

Công ty Môi Trường Bảo Minh  đang áp dụng phương pháp thông cống  Hà Giang bằng máy lò xo công suất cao. Ưu điểm của dòng máy này là phần đầu lò xo được thiết kế độc đáo để có thể dễ dàng luồn sâu vào trong ống thoát nước và những đoạn gấp khúc để xoáy tan rác thải hoặc lấy chúng ra bên ngoài.

thông tắc cống tại hà giang bằng máy lò xo

Tùy thuộc vào chiều dài của đường ống cần thông tắc mà chúng tôi sẽ sử dụng dây lò xo có chiều dài tương tự. Điều đặc biệt là dịch vụ thông cống tại HÀ GIang bằng máy lò xo sẽ không làm hư hại đến đường ống. Đặc biệt là khi đường ống thoát nước sản xuất từ nhựa.

Thông cống nghẹt ở Hà Giang bằng máy nén khí

Máy nén khí cũng là 1 thiết bị hữu hiệu được sử dụng để thông cống Hà Giang. Áp suất cực mạnh tạo ra từ máy nén khí sẽ thổi bay rác thải đang chặn đựng dòng nước lưu thông trong cống giúp đường ống thông thoáng hơn.

thông tắc cống băng máy nén khí

Ngoài ra tùy thuộc vào từng trường hợp mà Môi Trường Bảo Minh sẽ sử dụng thêm nhiều thiết bị và công cụ khác như pittong, bột thông cống,…Mục đích cuối cùng là giúp quý khách thoát khỏi tình trạng nghẹt cống, duy trì hiệu quả lâu dài.

dây thông tắc lò xo

Thông tắc bồn cầu tại Hà Giang bằng dây thông tắc dạng xoắn

Đây là loại dây xoắn rất được giới thông tắc ưa chuộng , không chỉ vì tính năng dễ sử dụng mà còn là vì hiệu quả của nó mang lại ,thông nhanh nhất , không làm hư hại đến bồn cầu .

các phương pháp thông tắc cống nghẹt hà giang

Thông tắc chậu rửa tại hà giang bằng máy thủy lực

Trên thị trường rất ít đơn vị có loại máy này để thông tắc , tuy nhiên với công ty bảo minh thì không có loại máy móc nào mà chúng tôi không có , Với thiết kế và công dụng dùng lực nước để thông tắc vừa hiệu quả mà lại không tốn sức . Ngoài ra với tính năng của máy thủy lực thì việc thông tắc sẽ đảm bảo 100% không nguy hại tới bồn cầu.

thông tắc chậu rửa , bồn rửa tay tại hà giang

Thông Tắc cống Hà Giang Bằng Hóa Chất

Hiện nay trên thị trường đang lưu hành loại hóa chất dùng để thông tắc cống . nhưng với công ty bảo minh chúng tôi thì không dùng loại này nguyên nhân vì sao ? vì những tác hại của hóa chất gây ra với đường ống , nếu là nhựa rất có thể vỡ đường ống , còn đối với ống là kim loại nó sẽ ăn mòn . Ngoài ra hóa chất còn gây hại cho sức khỏe con người nữa . đây chính là lý do công ty môi trường bảo minh không áp dụng cách này để thông tắc cống tại hà giang. Vì mô trường xanh sạch và đẹp , vì sức khỏe con người .

Hút bể phốt tại Hà giang bằng xe hút chuyên dụng

hút bể phốt tại hà giang

Công Ty bảo minh có đầy đủ các loại xe hút bể phốt từ 1 khối cho đến 20 khối , phù hợp với tất cả các hộ gia đình , trong ngõ nhỏ , to, các công ty hay bệnh viện , nhà hàng , khách sạn,,, xe hút bể phốt của chúng tôi không chỉ có tác dụng hút chất thải mà còn có thể thông tắc một cách hiệu quả.

Lợi ích khi chọn dịch vụ thông tắc cống tại HÀ Giang của chúng tôi

  • Ngoài cam kết về hiệu quả thông tắc cống, lựa chọn dịch vụ thông cống Hà Giang của công ty Môi Trường Bảo Minh, các bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác như:
  • Được phục vụ chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp.
  • Chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong năm, làm việc 24/24. Quý khách có thể sắp xếp thời gian linh động phù hợp với công việc của mình để tiện theo dõi quá trình thông tắc cống của Môi Trường Xanh.
  • Tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí. Quý khách không lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi cũng không sao.
  • Trải nghiệm quy trình làm việc chuyên nghiệp gồm: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng >> Khảo sát trực tiếp >>  Tư vấn và báo giá dịch vụ >> Thi cống thông tắc cống >> Khách hàng kiểm tra >> Bảo hành.
  • Cam kết giá cả đi đôi với chất lượng. 
  • Nhận ngay chế độ bảo hành lâu dài, sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi.

Lưu ý

Tuy chi phí thông tắc cống không cao. Nhưng nếu bạn không sửa chữa kịp thời thì tình trạng này sẽ lặp đi lại lặp lại nhiều lần, bạn sẽ mất nhiều thời gian và công sức trong việc này.

5 lưu ý sau đây sẽ giúp bạn tránh lặp lại tình trạng tắc cống:

– không đổ vụn thực phẩm, dầu mỡ, thức ăn thừa,…vào cống thoát nước. Nói chung cống nước chỉ dùng để thoát nước mà thôi. Đừng bắt chúng phải gồng gánh thêm rác thải và các chất lỏng có khả năng đóng cặn hoặc biến đổi thành chất rắn như sơn, dầu mỡ,…

– trang bị rổ lọc rác, lưới chắn rác cho tất cả các miệng cống thoát nước. Các bạn có thể dễ dàng mua chúng ở mọi siêu thị, cửa hàng tạp hóa,….

– thường xuyên thu gom rác thải, vệ sinh các rổ lọc rác để tránh gây mùi hôi khó chịu, giúp nước thoát dễ dàng hơn.

– với bồn rửa bát, cứ khoảng 1 tuần 1 lần, các bạn sử dụng nước nóng 60 độ đổ từ từ vào đường ống nước để hóa lỏng mỡ thừa bám trong đường ống.

Cuối cùng là viẹc bạn nên vệ sinh đường ống một cách định kỳ , có như vậy thì việc tắc nghẽn cục bộ sẽ không còn , và tất nhiên tình trạng mất vẹ sinh sẽ không có

tham khảo video thông tắc tại hà giang của chúng tôi

https://studio.youtube.com/video/BNRJTnGaO3M/edit

Thông tin liên hệ:

Hotline 24/7: 0976.923.838

CS1: Số 23 trần phú _Hà Giang

CS2: Bắc Quang

Cs3:Vị Xuyên

Bình luận của bạn