Báo giá thông tắc cống tại Ninh Bình

Dịch vụ thông tắc cống - 15/02/2023

Dịch vụ thông tắc cống tại Ninh Bình năm 2023

Hiện tượng tắc cống tại Ninh Bình khá phổ biến hiện nay. Do nhiều nguyên nhân khác nhau đã dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cầu cống . Để tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ thông hút bể phốt tại Ninh Bình thì không phải là điều khó khăn, nhưng cũng không dễ dàng gì , bởi có hàng trăm đơn vị báo giá thông tắc cống tại ninh bình khác nhau , với chất lượng dịch vụ cũng không hề giống nhau . Để giảm tải gánh nặng đó , công ty môi trường Minh an đã mở rộng chi nhánh tại Ninh Bình để phục vụ quý khách hàng được tốt hơn , công ty chúng tôi có bảng báo giá chi iết về dịch vụ thông hút bể phốt , các dịch vụ vệ sinh rõ ràng , minh bạch .

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ thông tắc cống tại Ninh Bình , chúng tôi xin đưa ra những dấu hiệu tắc cống , và nguyên nhân gây tắc nghẽn để khách hàng nắm được cụ thể hơn:

Dấu hiệu nhận biết tắc nghẽn cầu cống hiện nay là :

Bồn cầu , cống có nước dềnh lên

Nước thoát chậm

Trong quá trình sinh hoạt hàng ngày, nếu bạn thấy tại bồn rửa, phòng tắm có hiện tượng khối lượng nước không quá nhiều nhưng nước rút chậm chạp, rất có thể là đường ống thoát nước của gia đình đang bị dồn ứ do bị tắc nghẽn. Đây chính là dấu hiệu cho việc cống bị tắc ở giai đoạn nhẹ và nếu biết cách thông cống sẽ dễ dàng xử lí được trường hợp này.

Nước thải không rút được vào cống

Trong trường hợp thấy nước chảy rất ít vào cống, hoặc không chảy được vào đường ống thoát nước, thì đó là dấu hiệu cống nhà bạn cần được thay ngay lập tức bằng một hoặc nhiều cách thông tắc cống kết hợp. Khi có dấu hiệu này cần xử lí và khắc phục ngay, tránh để trường hợp nghẹt cống nặng, có thể khiến cho nước bị dội ngược trở lại.

Xuất hiện mùi hôi thối quanh khu vực thoát nước

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nhưng lý do thường thấy là do sự tích tụ quá nhiều cặn bã, chất thải hữu cơ. Đây là sự cảnh báo cho sự tắc đường ống sẽ sớm diễn ra trong ngôi nhà của bạn.

Xuất hiện hiện tượng lốc xoáy nhỏ

Khi thấy trên lỗ cống sàn nhà có hình thành các lốc xoáy nhỏ, đó là hiện tượng khi đường ống không thoát đủ nhanh, dòng nước bắt đầu chuyển động có định hướng và tạo ra dòng xoáy. Khi hiện tượng này xảy ra bạn nên kiểm tra và loại bỏ vật cản ở miệng cống để nước thải có thể dễ dàng lưu thông.

Xuất hiện tiếng kêu lạ

 Đường cống phát ra những tiếng kêu ọc ọc nhất là vào ban đêm. Đây là hiện tượng xuất phát từ đường ống của bạn thoát nước chậm

 Nguyên nhân cống tắc tại Ninh Bình hiện nay

Nguyên nhân gây tắc cống

Nguyên nhân chính vẫn là do thói quen sinh hoạt của người dân vẫn chưa đúng. Những loại rác thải này có thể là vụn thức ăn, dầu mỡ đa sử dụng, tóc rối, vỏ trứng, bà trà, giấy vệ sinh, vật cứng,…Lượng rác thải này tích tụ lâu ngày thành từng cuộn rác lớn, ngăn chặn dòng chảy tự nhiên của nước. Ngoài ra còn có thể do một số nguyên nhân sau:

 • Do rễ cây đâm xuyên vào hệ thống đường ống, gây tắc nghẽn cống lúc đầu. Nhưng nếu rễ cây vẫn ở nguyên đó và không được chặt đi, về lâu dài, các đường ống sẽ bị nứt vỡ và rò rỉ.
 • Do thói quen vứt nhiều giấy vệ sinh, thức ăn thừa hoặc dầu mỡ xuống cống. Thời gian đầu số lượng xả xuống sẽ rất ít nên chưa có gì xảy ra. Tuy nhiên, số lượng rác đó lâu ngày sẽ tích tụ và đông cứng lại thành từng cục, dẫn đến tình trạng cống bị tắc.
 • Do quá trình lắp đặt đường ống thoát nước cẩu thả, không đúng hoặc người thợ sửa ống nước thiếu kinh nghiệm. Việc lắp đặt bất kỳ đường ống nào không đúng cách có thể làm hỏng chúng và ảnh hưởng tới các bộ phận khác của công trình.
 • Do ảnh hưởng của chất thải hóa học. Điều này sẽ thường xảy ra đối với các công ty hoạt động trong lĩnh vực chế biến hóa chất và sản xuất đồ uống. Đường và axit sẽ ăn mòn và làm phá vỡ cấu trúc của đường ống. Nếu hệ thống thoát nước bị rò rỉ, các công ty không những làm ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên mà còn làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh và chính danh tiếng của mình.

Một số cách hạn chế tình trạng tắc cống quay lại

 • Đối với trường hợp do chất thải hóa học: Chúng tôi sẽ làm 1 lớp lót đường ống bằng loại nhựa chuyên dụng có khả năng chống lại sự tấn công của hóa chất. Như vậy, có thể loại bỏ rủi ro về bất kỳ lỗi hoặc hỏng hóc nào phát sinh trong tương lai.
 • Đối với trường hợp tắc do rễ cây đâm: Bình Minh sẽ sử dụng thiết bị cắt rễ để có thể nhanh chóng loại bỏ các rễ cây mà không làm hỏng đường ống. Sau đó, chúng tôi sẽ tạo một lớp lót hoặc sửa lại đường ống bị hỏng để ngăn rễ mọc trở lại. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thường xuyên quét dọn các lá cây xung quanh.
 • Sử dụng túi rác hoặc rổ rác để đổ thức ăn thừa vào đó.
 • Thỉnh thoảng, bạn có thể dùng baking soda hoặc bột thông cống để khử đi mùi hôi.
 • Không nên dùng các loại giấy vệ sinh khó phân hủy.
 • Không đổ nước xà phòng (trừ dung dịch tẩy rửa chuyên dụng dành cho nhà vệ sinh) vào vì chúng sẽ giết chết hệ vi sinh vật kỵ khí trong hầm cầu, khiến hầm cầu đầy lên nhanh chóng, gián tiếp dẫn đến tình trạng tắc bồn cầu, gây mùi hôi thối khó chịu.
 • Sửa chữa hoặc thay thế những đường ống có chất lượng tốt để tránh các vấn đề về đường ống nước.

Sau khi biết được nguyên nhân gây tắc nghẽn , chúng ta sẽ tìm được phương pháp thông tắc cống tại Ninh Bình 1 cách hợp lý nhất và hiệu quả nhất . Trước khi tiến hành thi công thông tắc cống tại Ninh Bình , khách hàng cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ cần biết rõ về dịch vụ ,bảng báo giá dịch vụ như thế nào , mọi thú càng rõ ràng thì công việc cảng thuận lợi cho cả hai bên .

Công ty minh an đưa ra bảng báo giá cụ thể trong lĩnh vực thông tắc cống tại ninh bình như sau :

Bảng báo giá thông tắc cống ở Ninh Bình mới nhất 2023

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thông tắc cống của Ninh Bình tại khu vực này mà quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn ngay:

Dịch vụ thông tắc cống bằng máy nén khí:

 Thông tắc đường nước sạch 

210.000 – 405.000 VNĐ

 Thông tắc cống 

150.000 – 250.000 VNĐ

 Thông tắc bồn cầu 

100.000 – 205.000 VNĐ

 Thông tắc chậu rửa bát 

120.000 – 310.000 VNĐ

 Thông tắc đường thoát bể phốt 

130.000 – 410.000 VNĐ

 Thông tắc chậu rửa mặt 

100.000 – 210.000 VNĐ

Dịch vụ thông tắc cống bằng máy rung lò xo công nghiệp:

thông tắc cống tại ninh bình

 Thông tắc cống bằng máy lò xo loại dây nhỏ

 60.000 – 150.000 VNĐ / m

 Thông tắc cống bằng máy lò xo loại dây nhỡ

 95.000 – 265.000 VNĐ / m

 Thông tắc cống bằng máy lò xo loại dây to

135.000 – 475.000 VNĐ / m

Dịch vụ thông tắc cống bằng máy phản lực áp lực nước:

 Giá thông tắc bằng máy phản lực áp lực nước 

450.000 – 860.000 VNĐ / m

Lưu ý:

 • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thi công thực tế sẽ được báo sau khi khảo sát tình trạng tắc nghẽn nên sẽ có sự chênh lệch.
 • Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty Minh An qua hotline : 0976.92.3838

Tìm đơn vị thông tắc cống tại Ninh Bình ở đâu uy tín

Minh an – Đơn vị thông tắc cống chất lượng

Theo các cuộc nghiên cứu và điều tra trên địa bàn Ninh Bình gần đây cho thấy có rất nhiều cơ sở thông cống có dấu hiệu lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người dân. Chúng có nhiều mánh khóe khác nhau như quảng cáo độc lạ ưa nhìn và có giá khuyến mại cực rẻ để thu hút được người tiêu dùng mà không quan tâm đến chất lượng của dịch vụ.

Thường thì những doanh nghiệp này họ thường dán tờ rơi trên tường nhà dân, các cột điện hoặc các quảng cáo ở trên mạng.

Người dân mất tiền đặt cọc hoặc thanh toán xong vẫn không được thi công. Nếu có thì tình trạng tắc cống lại xuất hiện chỉ sau 1-2 tuần.

Chính vì vậy, việc tìm ra được một đơn vị thông tắc cống uy tín là rất quan trọng.

Hiện tại, trên địa bàn Ninh Bình có nhiều các đơn vị thông tắc cống uy tín có thể để được kể đến như

 • Bảo Minh : 0946616888
 • Thành Long : 0964583223
 • Việt Linh
 • Tràng An
 • Quang Minh

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo Minh An. Chúng tôi là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh môi trường tại Ninh Bình. Minh AN đã góp phần không nhỏ cùng các xí nghiệp môi trường nhà nước nhằm gìn giữ vệ sinh chung cho thành phố. Các dịch vụ công ty mang lại vô cùng hữu ích, giải quyết được những vấn đề về thông tắc cống cho người dân địa phương và khu vực lân cận.

Hứa hẹn với sự nỗ lực từng ngày, Minh An hy vọng sẽ mang lại dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng cùng sự chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tình nhất. Điều này có thể được thấy rõ nhất qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn nhận được các phản hồi tích cực từ khách hàng.

Công ty Minh An cung cấp các dịch vụ sau:

 • Thông tắc cống cho chung cư, hộ dân cư, tập thể
 • Thông cống nghẹt cho các nhà cao tầng, xưởng sản xuất, văn phòng
 • Thông cống tại bệnh viện, trường học,…
 • Nạo vét hố ga, thông cống thoát nước,…

cụ thể như sau :

Hút bể phốt tại Ninh Bình bằng xe chuyên dùng

Để đáp ứng tốt các yêu cầu thông hút bể phốt tại Ninh Bình nói riêng chúng tôi đã đưa vào thi công 3 mẫu xe phù hợp với điều kiện đường phố – giá thành và yêu cầu –hút bể phốt bằng xe chuyên dùng từ 1m3 – 8m3 – 20m3.

Thông tắc cống tại Ninh Bình áp dụng công nghệ mới

Các hệ thống thoát nước bị tắc luôn là vấn đề lo ngại với mọi khách hàng, nhưng bằng công nghệ thi công tiên tiến và sử dụng máy thông tắc cống lò xo chùng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục các sự cố đảm bảo sạch sẽ 100%

Thông tắc bồn cầu tại Ninh Bình

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh được sử dụng thường xuyên nên rất hay xảy ra các sự cố, với mỗi một nguyên nhân phát sinh sự cố chúng tôi đều có các biện pháp thi công an toàn không đục phá tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Thông tắc chậu rửa bát tại Ninh Bình chuyên nghiệp

Đây là dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất vào mùa đông, do khí hậu nhanh các chất cặn bã sẽ tích tụ nhanh nhơn gây ra hiện tượng tắc ống dẫn gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt. Để thi công triệt để các chất cặn bẩn như mỡ, thức ăn thừa trong đường ống chậu rửa bát chúng tôi đưa vào thi công máy thông cống lò xo đạt hiệu quả 100%, loại bỏ hoàn toàn chất thải.

Tham khảo thêm: Quy trình Hút Bể Phốt Tại Vĩnh Phúc với công nghệ tân tiến

Phương Pháp thông tắc cống tại Ninh Bình Mà công ty áp dụng như sau:

Tùy theo kích thước của đường ống cống và nguyên nhân gây tắc mà chúng tôi sẽ có các phương pháp xử lý khác nhau. Chúng tôi có thể kể tới là:

Thông tắc cống với dây đa năng

Đây là dụng cụ cầm tay một số gia đình thường sắm để trong nhà để xử lý các điểm tắc gần có các kích thước từ 1,5m – 3m – 5m. thường những dụng cụ này để thông tắc bồn cầu , chậu rửa và những vật bị tắc nằm ngay cổ ngỗng.

Thống tắc cống bằng camera nội soi

Đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực để tìm ra nguyên nhân gây tắc ở độ sâu lớn.

Thông tắc đường ống bằng công nghệ thủy lực

Dựa vào hiệu ứng điện thủy động thay đổi đột ngột để tạo ra áp lực rất mạnh của dòng nước để đánh tan điểm tắc. Tìm hiểu toàn bộ công nghệ điện động ngay.

Thông tắc cống bằng máy nén khí

Áp dụng cho các trường hợp tắc nhẹ, đơn giản áp dụng với các đường ống cống bé từ 42 – 60 – 76 – 90 – 110 milimet.,ở những lỗ thoát sàn , toi let, hay chậu rửa bát …

Thông tắc cống bằng máy lò xo

Sử dụng để xử lý các điểm tắc nặng và sâu với đường kính từ 42 đến 200 milimet. Được chúng tôi sử dụng nhiều vì nó xử lý triệt để, an toàn không làm hư bục đường ống được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Thông tắc cống bằng xe hút bể phốt chuyên dụng : Với cách này không phải công ty nào cũng có thể sử dụng được , bới chi phí thường cao hơn và hơn nữa nhiều đơn vị không biết sử dụng xe thông hút bể phốt tại bắc giang vào những loại cống tắc nào , độ dài ra sao? Và liệu có mang lại hiệu quả lâu dài hay lại hư hại các loại đường ống “ tiền mất tật mang”

Video  thông hút bể phốt công ty Minh an thể hiện sự chuyên nghiệp , quá trình xuyên suốt

Quy trình thông tắc cống tại Ninh Bình của chúng tôi

Dịch vụ thông tắc cống của Minh An được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp với các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi nhận thấy bồn cầu gia đình có các dấu hiệu bị tắc nghẽn, các bạn liên hệ qua hotline: 0976 92 3838. Lúc này, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển cho đội ngũ kỹ thuật để tư vấn chi tiết hơn cho quý khách.

 • Bước 2: Tiến hành khảo sát và báo giá

Sau khi tiếp nhận thông tin sơ bộ từ khách hàng, công ty sẽ cử đội ngũ thợ đến trực tiếp để khảo sát, đánh giá mức độ tắc nghẽn, đề xuất các phương án thực hiện. Đồng thời, dựa vào khảo sát trực tiếp để đưa ra báo giá chi tiết cho khách hàng.

 • Bước 3: Ký hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với mức giá đưa ra, cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ. Hợp đồng sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin về chi phí, thời gian thi công, phương pháp thực hiện,….để đảm bảo quyền lợi giữa hai bên.

 • Bước 4: Thi công thông tắc bồn cầu

Minh An cử đội ngũ nhân viên cùng hệ thống máy móc, trang thiết bị chuyên dụng để tiến hành giải quyết triệt để tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn. Chúng tôi luôn ứng dụng các công nghệ thông tắc hiện đại, đảm bảo hiệu quả, tiết kiệm thời gian và không ảnh hưởng đến kết cấu công trình.

 • Bước 5: Thanh toán và ghi phiếu bảo hành

Sau khi thi công và khách hàng nghiệm thu kết quả. Quý khách vui lòng thanh toán chi phí theo hợp đồng đã ký kết. Đồng thời nhân viên của chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành và tư vấn các điều khoản trong chế độ bảo hành.

Tham khảo thêm: báo giá thông tắc cống tại Vĩnh Phúc giá rẻ

Ưu điểm khi khách hàng lựa chọn Minh An chúng tôi

Điểm mạnh trong dịch vụ thông tắc cống tại Ninh Bình

 • Có mặt nhanh chỉ sau 15 phút khách hàng liên hệ với chúng tôi.
 • Thông tắc cống tại Ninh Bình bằng hệ thống máy móc hiện đại (máy lò xo công suất lớn, máy nén khí và máy phản lực áp lực nước), không đục phá, không làm hư hại công trình hay hệ thống đường ống.
 • Xử lý một cách triệt để tình trạng tắc cống và đảm bảo không lặp lại trong thời gian ngắn.
 • Báo giá công khai, minh bạch, tuyệt đối không phát sinh các chi phí phụ thu về sau.
 • Quy trình làm việc nhanh, đơn giản: Tiếp nhận nhu cầu >> Khảo sát trực tiếp >> Báo giá >> Tiến hành thông cống >> Khách hàng kiểm tra >> Thanh toán.
 • Chế độ bảo hành dài hạn đến 3 năm.
 • Phục vụ liên tục 24/24, kể cả những dịp lễ tết. Đặc biệt chúng tôi luôn để khách hàng chủ động về thời điểm thông tắc cống, kể cả buổi tối.

Thông tin liên hệ:

Công ty tnhh dịch vụ môi trường Minh An

Hotline : 0976 92 3838

Địa chỉ : 225 Yên Sơn , Tp Tam Điệp , Ninh Bình

Bình luận của bạn