cách xử lý mùi hôi hố ga nhanh gọn triệt để

Mẹo Hay - 02/03/2021

Bất kỳ hố ga nào có mùi hôi khó chịu, chúng tôi đều có mặt. Để làm gì ? Xin thưa là để xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, xử lý mùi hôi hố ga triệt để và nhanh chóng nhất  . Chính vì vậy mà người dân vẫn thường hay gọi chúng tôi bằng cái tên thân mật “ Dũng sĩ diệt mùi hôi”. Được thể hiện qua các công đoạn liên hoàn như: khử mùi, thông tắc cầu cống, hút bể phốt ,hút hố ga, khử mùi hôi hố ga triệt để và nhanh nhất.

Mùi hôi khắn khú từ nhà vệ sinh, hố ga khiến bạn không thể ngửi nổi và ngay lập tức tránh xa khỏi nó ? Trong khi đó chúng tôi – những công nhân của công ty vệ sinh và môi trường lại lao vào những chỗ như thế, không ngại hôi thối, bẩn thỉu, bởi vì chúng tôi chính là những người góp sức mình với mục tiêu giúp cho quận Hoàn Kiếm thêm xanh – sạch – đẹp hơn , và để cho người dân có một cuộc sống trong lành, thoải mái, tránh xa mọi mùi hôi khó chịu.

Công Ty Vệ Sinh Môi Trường Bảo Minh

Hotline: 0989 287 337

Website: https://hutbephotsieure.org

 Nhiều người vẫn nghĩ nhà vệ sinh bị bốc mùi là chuyện thường tình, hố ga bốc mùi là chuyên đương nhiên . Do đặc trưng chức năng của nó thường xuyên phải trong tình trạng ẩm ướt và là nơi sinh sống lý tưởng cho các loại vi khuẩn, ký sinh trùng. Nơi chứa chất thải . Tuy nhiên ít ai biết rằng tình trạng hôi thối, bốc mùi trong nhà vệ sinh, hố ga là hoàn toàn có thể xử lý 1 cách triệt để .

>>>>xem thêm dịch vụ hút bể phốt tại bắc ninh của chúng tôi

Để giải quyết được mùi hôi hố ga, trước tiên cần phải biết nguyên nhân của mùi hôi xuất phát từ đâu ?nguyên nhân cụ thể , từ đó mới có phương pháp xử lý hợp lý nhất

Có rất nhiều nguyên nhân hố ga của bạn bị bốc mùi, nhưng chủ yếu là do tắc đường thoát khí , hố ga đầy ứ không được vế inh thường xuyên , không được nạo vét kịp thời

Một nguyên nhân khiến hố ga có mùi hôi nữa đó là do ga thoát sàn bị khô nước nên khí từ đường ống thải thoát ra. Nguyên nhân này có rất nhiều nhà bị, để tránh để thoát sàn bị khô nước, cách xử lý triệt để nhất là chế xifong cho thoát sàn – cách này nên làm ngay từ đầu thì tốt nhất.

Ngoài ra cũng không thể không kể đến một nguyên nhân quan trọng nữa đó là do nhà vệ sinh không được cọ rửa thường xuyên, hoặc những đồ ăn thức uống rớt ra nhà vệ sinh mà không được làm sạch ngay… và còn rất nhiều những nguyên nhân khác.

Những cách xử lý mùi hôi hố ga thông dụng mà bạn nên thử

Xử lý mùi hôi bằng cách dọn dẹp khu vế inh , hố ga của bạn. Thông thường, chúng ta sẽ sử dụng cách dọn dẹp và cọ rửa lại nhà vệ sinh để tẩy bớt mùi hôi ám vào lâu ngày không mất đi., hố ga cần được nạo vét theo định kỳ , 1 cách thường  xuyên nhất nếu hố ga bị đầy bạn cần sử dụng xe hút bể phốt chuyên dụng để làm sạch nó , hoặc nạo vét theo định kỳ .

Nếu mùi hôi hố ga do tắc nghẽn đường ống thì có chắc chắn phải dùng máy thông tắc để thông thoát .

Xử lý mùi hôi bằng cách sử dụng các hương liệu có mùi thơm để lấn át mùi hôi

Là một công ty vệ sinh môi trường đã tồn tại và phát triển đến nay được gần 10 năm, không phải do ngẫu nhiên hay may mắn mà chúng tôi có thể đứng vững được trong lĩnh vực vốn có rất nhiều cạnh tranh này. Tất cả đều là một quá trình cố gắng và nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, giàu kinh nghiệm. Được chúng tôi tuyển chọn và đào tạo kĩ càng, bài bản. Chính vì vậy mà vấn đề mùi hôi trong nhà vệ sinh của bạn sẽ được bắt bệnh và xử lý ngay lập tức nhờ những chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến trên khắp địa bàn việt nam . 

Trang thiết bị máy móc, công nghệ phục vụ hiện đại, thông hút bể phốt , thông cống, bồn cầu, nhà vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Chúng tôi sẽ có mặt trong vòng 5 phút sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng. Quý khách sẽ bất ngờ vì tác phong phục vụ nhanh nhẹn, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên của công ty VSMT BẢO MINH chúng tôi.

Giá cả phục vụ hợp lý, chúng tôi cam kết báo đúng giá với khách hàng sau khi tiến hành khảo sát và tìm ra phương án xử lý mùi hôi hố ga của quý khách. Giá cả đi liền với chất lượng là lời hứa mà chúng tôi đảm bảo với quý khách.

Bình luận của bạn