Công ty hút bể phốt tại vĩnh phúc uy tín

Dịch Vụ Hút Bể Phốt - 19/06/2019

Dịch vụ hút bể phốt  tại Vĩnh Phúc giá rẻ , uy tín và chất lượng đảm bảo nhất .

Tôi chắc chắn 1 điều , nếu bạn ở Vĩnh Phúc thì bạn không thể không biết đến công ty Bảo Minh với dịch vụ thông hút bể phốt tại đây, bởi Vĩnh Phúc chính là cơ sở thứ 2 mà công ty Bảo Minh chúng tôi tạo dựng hơn 15  năm qua. KHông  những  chúng tôi có thể cam kết về chất lượng ,độ uy tín , mà giá cũng luôn đảm bảo là rẻ nhất tốt nhất thị trường khu vực lân cận Hà Nội.

hút bể phốt tại vĩnh phúc chuyên nghiệp

hút bể phốt tại vĩnh phúc chuyên nghiệp

Ngày nay khi xã hội phát triển thì kéo theo tất cả các dịch vụ , ngoại hình kinh doanh cũng đa dạng hóa và phát triển theo , dịch vụ hút bể phốt cũng là 1 ngoại hình như thế , khách hang có thể tìm thấy hang trăm , hàng nghìn công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại vĩnh phúc , nhưng không ai có thể khẳng định công ty bạn tìm là 1 công ty hút bể phốt uy tín , chất lượng và giá rẻ.

Công ty bảo minh xin đưa ra vài lời khuyên cho bạn khi tìm đến dịch vụ thông hút bể phốt tại vĩnh phúc như sau:

Góc Cảnh Giác !!!

Đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là các đơn vị hút bể phốt lừa đảo, chiêu trò để moi tiền của quý khách 1 cách trắng trợn mà bạn càng làm thì bạn càng phải chịu thêm ấm ức.Thực chất mà nói các đơn vị này đã và đang rất phát triển trên các thành phố lớn như Hà Nội , TP Hồ Chí Minh , Cần Thơ , Bình Dương , Đà Nẵng và khoảng 2 năm Nay phát triển mạnh mẽ và phổ biến tại các tỉnh như Vĩnh Phúc, Bắc NInh , Thái Nguyên , Hưng Yên và vài tỉnh miền bắc khác

Vậy làm sao để nhận biết các đơn vị hút bể phốt tại Vĩnh Phúc lừa đảo và cách khắc phục như thế nào để không bị mất thêm tiền oan?

Một số thủ đoạn tinh vi của những đơn vị hút bể phốt tại Vĩnh Phúc lừa đảo:

 THủ đoạn  đầu tiên : dung quảng cáo tại chỗ để dụ khách hàng : HÌnh thức dán các tờ rơi hoặc sơn hẳn lên tường, cột điện xung quanh nhà bạn. Chúng tôi dám chắc rằng bạn chỉ cần chạy ra ngoài đường, đi khoảng 10-20m xung quanh nhà bạn thì bạn có thể tìm thấy cả chục số điện thoại khác nhau của các đơn vị hút bể phốt mà bạn không rõ một chút thông tin nào ngoài các dịch vụ họ nhận làm như: hút bể phốt, thông tắc bồn cầu, thoát sàn, khử mùi, chống thấm dột, …. và số điện thoại của họ. ! địa chỉ rõ rang là nơi hoạt động kinh doanh không có , mst không , tên công ty cụ thể như thế nào cũng không .Vậy liệu rằng bạn có thể gọi cho họ mà không chút mảy may suy nghĩ là sau khi sử dụng dịch vụ của họ xong thì bạn sẽ tìm họ bằng cách nào nếu bể phốt nhà bạn bỗng dưng đầy trở lại sau vài ngày hay bạn muốn bảo hành, liệu có đảm bảo cho bạn giá là tốt , là rẻ thật sự . Và còn 1 điều nữa mà khcahs hàng í tai biết đến đó là các đơn vị này thực chất là những cá nhân tự xây dựng dịch vụ với vài ba người , và chắc chắn là gần khu vực nhà bạn , tuy nhiên về trình độ kĩ thuật không có không được đào tạo qua trường lớp , học nghề ….qua vài sự quen biết dân anh chị , họ đã thuê mướn để bảo kê trông giữu địa bàn làm việc cho họ . Và khi có đơn vị hay công ty thậtt sự đến thông hút bể phốt thì vây đánh , cướp giật và đuổi không cho làm , họ sẽ là người trực tiếp lấy địa chỉ qua nhân viên công ty kia đến tự xưng mình là người bên đó và quát giá rất vcao , cắt cổ . Nếu bạn không làm thì tình trạng tắc nghẽn bể phốt sẽ không được xử lý , và cho dù bạn có gọi đội nào đi chăng nữa bạn vẫn phải làm với giá cao mà thôi.

Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc uy tín

  • Lời khuyên của BẢo Minh là trước khi bạn gọi đội nào tới làm bạn cần kiểm tra cụ thể có phải họ chính là nhân viên công ty không ? Check thẻ , mã số thuế , check số điện thoại công ty bạn đã gọi …

Thủ đoạn thứ hai :Chiêu thức quảng cáo trên bảng qua các trang wed , các bài viết : Nhận thông hút bể phốt với giá cực rẻ. Một trong những chiêu trò được họ sử dụng nhiều nhất đó chính là nhận thông tắc bể phốt cho gia đình bạn với giá cực rẻ hoặc bằng mọi giá sao cho vừa lòng bạn nhất. Bởi họ nắm được tâm lý của đa phần những người Việt Nam đều ham rẻ. Cứ cái gì rẻ là bạn sẽ lựa chọn đúng không nào? Thật sự thì chúng tôi tin bạn và gia đình đã ít nhất bị lừa một lần theo cách này rồi. Các mức giá mà họ đưa ra chỉ: 150.000 đồng, 99.000 đồng, …. thậm chí là cả 80.000 đồng. Bạn tin ư? Bạn có biết phí thuế vệ sinh môi trường bao nhiêu tiền một khối không? Tiền xăng xe, tiền công thợ là bao nhiêu mà giá chỉ 80.000 đồng/ khối? Chỉ có thể là làm ăn bất chính thì mới báo được mức giá đấy thôi các bạn à. Mà chưa dừng lại ở đó, dưới đây là một trong những nạn nhân đã gặp phải và cũng là lời cảnh tỉnh cho các bạn nhé!

Chiêu trò hút bể phốt lừa đảo với mức giá vô cùng rẻ để rồi tìm mọi cách moi thêm tiền của quý khách với giá cắt cổ

 HÌnh thức thứ 3: Chạy quảng cáo trên Google.com.vn nhưng không có địa chỉ, thông tin công ty cũng như mã số thuế. Các đơn vị tự mọc lên, thuê chạy quảng cáo và nếu thật không may nếu bạn vô tình gọi cho họ. Bạn nên biết mức giá quảng cáo cho dịch vụ hút bể phốt là bao nhiêu tiền một click không? 50.000 đồng, 100.000 đồng, … thậm chí có các từ lên đến 200.000 đồng / một lượt click và chi phí cho 1 ngày quảng cáo khoảng 3 triệu đến 5 triệu đồng vậy thì liệu đơn vị đó có còn lời lãi không. Một ngày, đơn vị đó chỉ cần 2-3 khách thôi là những vị khách đó trở thành những con mồi ngon của họ. Bằng mọi cách, mọi giá, thậm chí cả cãi nhau, đánh nhau họ cũng bất chấp để đạt được mục đích là phải lãi.Vậy bạn có muốn mình trở thành miếng mồi của những đơn vị hút bể phốt không uy tín đó không

lời khuyên của công ty hút bể phốt Bảo Minh chúng tôi là : không gọi dịch vụ hút bể phốt tại vĩnh phúc hay băt kì nơi nào  hình thức QC

Hình thức thứ 4: hút một báo mười. Một cách moi tiền theo đúng chất “ngành” của các đơn vị này là mặc dù chỉ hút 1 vài khối nhưng khi báo khách thì họ báo lên đến 8 khối, 10 khối và cứ thế nhân tiền ra, số tiền tăng lên rất nhiều lần mà bạn vẫn phải cắn răng chịu vì bạn không hệ hay biết.

Vì Sao Các bạn nên chọn công ty hút bể phốt bảo minh tại Vĩnh phúc chúng tôi?

Địa chỉ rõ ràng: Chính bởi chúng tôi là một đơn vị có tiếng tại Hà Nội, tại Vĩnh Phúc Và các Tỉnh thành khác > mỗi một tỉnh thành chúng tôi lại có 1 cơ sở để phục vụ khách hàng 1 cách chuyên nghiệp , nhanh chóng và tốt nhất . 1 địa chỉ rõ ràng nên vì thế trên google chúng tôi cũng được ưu tiên một vị trí top đầu về địa điểm doanh nghiệp của chúng tôi. Hơn nữa, bạn thấy 1 doanh nghiệp mà có nhiều cơ sở khác nhau tại các tỉnh thì bạn cũng phải biết độ uy tín , chất lượng của dịch vụ công ty đó phải phổ biến phát triển như thế nào Các bạn chỉ cần tim các từ khóa về hút bể phốt là luôn thấy doanh nghiệp của chúng tôi đứng ở đầu. Các bạn có thể kiếm chứng bằng cách search: google.com.vn

Hình ảnh google map bảo minh tại vĩnh phúc

địa chỉ bảo minh hút bể phốt tại Vĩnh Phúc

 

Thông tin doanh nghiệp của công ty hút bể phốt BẢo Minh trên google Map

  • Đăng kí doanh nghiệp rõ ràng: Chúng tôi đăng kí tên doanh nghiệp hoạt động chính thức là: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH BẢO MINH Dịch vụ chính mà chúng tôi đăng kí là vệ sinh chung nhà cửa – chính là các dịch vụ về thông tắc hút bể phốt tại Hà Nội. Ngoài ra, các bạn có thể xem thông tin công ty, và các dịch vụ được cấp phép chúng tôi:

Tổng công ty cổ phần Hút bể phốt BẢO MINH  là đơn vị lâu năm trong ngành vệ sinh môi trường, chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thi công, xử lý môi trường, hệ thống thoát nước, xử lý bồn rửa bát, thau rửa bể nước, xử lý các đường ống tắc nghẽn trong suốt 20 năm qua và đặc biệt dịch vụ Hút Bể PhốtThông Tắc Cống, Thông tắc đường dẫn nước thải đang là dịch vụ hàng đầu tại Vĩnh phúc với đội ngũ 20 công nhân kĩ thuật do đơn vị chúng tôi đào tạo.

Các tuyến đường cho xe hút bể phốt tại Vĩnh phúc

Video về dịch vụ hút bể phốt do cty bảo minh thực hiện

Kể cả ban ngày và buổi tối chúng tôi đều có các loại xe hút bể phốt tại Vĩnh phúc –công ty bảo minh từ 0.8 khối tới xe lớn 20 khối trên các tuyến đường như:

Tuyến hút bể phốt tại Tp Vĩnh yên

Hút bể phốt tại xã định trung, Phường Đống đa, Đồng tâm, Xã hội hợp , P Khai Quang, P Liên Bảo, P Ngô Quyền , Xã Thanh Trù , Tích Sơn thành phố Vĩnh Yên.

Tuyến phố 2:hút bể phốt tại thị xã phúc yên

Xe hút bể phốt tại Vĩnh phúc chúng tôi qua tuyến thành phố Phúc yên qua các xã như Cao Minh , Đồng Tâm , Hùng Vương , nam Viên < NGọc Thanh , Phúc Thắng, Tiền Châu ,p. Trưng nhi , Trưng Trắc , Xuân Hòa

Tuyến thứ 3 : công ty hút bể phốt tại Vĩnh phúc qua các xã thuộc huyên  Bình Xuyên như Bá Hiển , Đạo Đức , Gia Khánh , Hương Canh, Hương sơn,phú Xuân , quất Lưu, sơn lôi , tam hợp, tân phong.

Tuyến thứ 4:Dịch vụ hút bể phốt vĩnh phúc qua huyện Yên LẠc

Tuyến thứ 5:Thông hút bể phốt qua Vĩnh Tường :

Tuyến thứ 6 : hút bể phốt tại sông lô

XÃ Bạch Lưu, cao phong,đôn nhân , đồng quế  , đồng thinh, Đức BÁc,Hải Lưu,lãng công , nhao sơn, nhân đạo , nhu thuy, phương khoan , quang yên, tam sơn , tân lập , tứ yên,gia khánh , hương canh , hương sơn.

 Tuyến thứ 7 qua  các huyện lập thạch , tam dương , tam đảo,

Ngoài ra công ty hút bể phốt tại Vĩnh phúc còn cam kết với khách hàng :

+   Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu cần sửa chữa bảo dưỡng hệ thống đường bể phốt, ống nước thải, bồn cầu, chậu rửa bát, hố ga, bể ngầm, hầm cầu…

+  Cam kết có hóa đơn chứng từ cho các công ty hoặc doanh nghiệp nếu cần

+  Cam kết hút sạch và bảo hành cho quý khách

 Đảm bảo trong vòng 20 phút là có mặt tại nhà quý khách để xử lý

Bình luận của bạn