Hút bể phốt tại phường Nguyễn Trung Trực

Dịch Vụ Hút Bể Phốt, Mẹo Hay - 29/05/2017

Bạn đang quan tâm đến dịch vụ hút bể phốt tại phường Nguyễn Trung Trực

Nguyễn Trung Trực là một phường thuộc quận Ba Đình,Hà Nội.

Phường này có diện tích là 11.213 ha và dân số là 14.219 người.Địa giới hành chính phường này như sau: bắc giáp phường Phúc Xá, tây giáp phường Trúc Bạch, nam giáp phường Quán Thánh, đông giáp phường Phúc Xá.

 

Dịch vụ hút bể phốt tại Nguyễn Trung Trực đúng giá, bảo hành dài hạn

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, góp phần không nhỏ cùng các xí nghiệp môi trường nhà nước vào việc gìn giữ vệ sinh môi trường của thành phố. Từ những ngày đầu tiên thành lập với thiết bị và máy móc thô sơ, nhưng qua năm tháng làm việc cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công ty chúng tôi đã chế tạo được những máy móc hiện đại phục vụ cho công việc tốt hơn – nhanh hơn – giảm thời gian và chi phí cho khách hàng. Qua thời gian đội ngũ công nhân của công ty cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Từ đó đã tạo được uy tín và niềm tin ngày càng nhiều của khách hàng trong thành phố….

Hút bể phốt tại Ba Đình gồm : Thông cống – thông tắc cống – thông tắc bể phốt – thông tắc bồn cầu ( toilet – toilet – wc – nhà vệ sinh ) – Nạo vét cống rãnh – hút cống – hút bùn – hút bể phốt – thau rửa bể – cải tạo, thay thế thiết bị vệ sinh…

XIN CAM KẾT : phục vụ uy tín nhất – luôn đúng giá – bảo hành dài hạn.

Để tiện phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất công ty chúng tôi luôn có các anh em công nhân và cán bộ kĩ thuật trên các văn phòng sau.

  • TRỤ SỞ CHÍNH: 18A Cao Bá Quát, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
  • CHI NHÁNH ĐIỀU HÀNH 1: 804 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
  • CHI NHÁNH ĐIỀU HÀNH 2: Số 12 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • CHI NHÁNH ĐIỀU HÀNH 3: Số 18, Long Biên, Hà Nội

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1

Địa Chỉ: :  18A Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0932.38.38.47

Bình luận của bạn