Làm thế nào để hút bể phốt thông tắc cống tại Hưng Yên hiệu quả

Thông tắc cống tại Hưng Yên - 18/11/2017

Hút bể phốt, thông tắc cống tại Hưng Yên

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh môi trường Bảo Minh là công ty đầu tiên khai thác và mang dịch vụ hut be phot, thông tắc cống tại Hưng Yên. Mong muốn của anh em chúng tôi nhằm giảm bớt phần nào nỗi lo của người dân đang phải đối mặt ô nhiễm nước thải sinh hoạt, tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, tắc ống thoát nước, tắc cống, bể phốt đầy luôn luôn thường trực tại mỗi gia đình, trong khu dân cư. Vì thế mà chúng tôi có mặt ở đây để giải quyết nhanh chóng những khó khăn mà người dân đang gặp phải. Chúng tôi xin giới thiệu tới người dân  dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Hưng Yên. Qúy khách chỉ cần ngồi tại nhà, gọi vào số máy 0946.616.888, nhân viên Bảo Minh có chi nhánh tại Hưng Yên sẽ tiếp nhận cuộc gọi của quý vị, và chỉ sau 20 phút công nhân của chúng tôi sẽ có mặt.

Hiện tại, Bảo Minh đã triển khai dịch vụ thông tắc cống, hút bể phốt tại hầu hết các huyện trên địa bàn Hưng Yên

Quy trình làm việc của hút bể phốt, thông tắc cống tại Hưng Yên gồm các bước như sau:

1. Tiếp nhận thông tin.

Khi khu dân cư nơi quý khách sinh sống có hiện tượng tắc cống, quý khách hãy gọi ngay đến đường dây nóng của Công ty là: 0946.616.888. Nhân viên của Công ty luôn trực điện thoại 24/24h do vậy quý khách có thể gọi đến bất kỳ thời điểm nào.

2. Xử lý thông tin.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách, nhân viên của chúng tôi đã phần nào có thể phác thảo sơ bộ tình trạng vấn đề. Từ đó nhân viên sẽ đưa ra những lời khuyên ban đầu cho quý khách để có phương án giảm thiểu hậu quả do tình trạng tắc nghẽn cống gây lên.

3. Tiến hành khảo sát.

Sau khi đã xử lý thông tin, Công ty sẽ cử nhân viên có trình độ chuyên môn đến hiện trường làm việc sớm nhất có thể để khảo sát. Nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát sơ bộ và tìm ra nguyên nhân gây tắc nghẽn. Đây là một bước vô cùng quan trọng trong gói dịch vụ hút bể phốt tại Hưng Yên, thông tắc cống tại Hưng Yên vì thông qua bước này, chúng tôi đã có thể xây dựng phương án giải quyết công việc một cách chính xác nhất.

4. Tiến hành ký kết Hợp đồng.

Sau khi đã tìm được nguyên nhân gây tắc nghẽn, nhân viên của chúng tôi sẽ xây dựng phương án xử lý phù hợp nhất và căn cứ vào đó để lên bảng giá chi tiết. Công ty chúng tôi cam kết rằng phí dịch vụ luôn cạnh tranh nhất và có lợi nhất cho khách hàng bởi chúng tôi đã có quá trình hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Ngay khi có bảng giá chi tiết chúng tôi sẽ báo lại cho khách hàng để tiến hành ký kết hợp đồng. Chỉ khi quý khách đồng ý và ký vào Hợp đồng trên thì nhân viên của chúng tôi mới tiến hành thực hiện công việc.

5. Thực hiện Hợp đồng.

Sau khi Hợp đồng đã được ký kết, Công ty sẽ cử các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn với các trang thiết bị hiện đại đến hiện trường để thực hiện công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trong quá trình thực hiện gói dịch vụ hut be phot tai Hung Yen, thông tắc cống tại Hưng Yên, các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao sẽ sử dụng các công cụ, thiết bị hiện đại để thông đường cống bị tắc nghẽn và bảo đảm an toàn cho các công trình cống ngầm của quý khách. Công ty chúng tôi cam kết sẽ bồi thường nếu có thiệt hại xảy ra trong quá trình thực hiện công việc.

6. Thanh lý hợp đồng.

Sau khi đã giải quyết được tình trạng tắc nghẽn cống, quý khách sẽ tiến hành kiểm tra và nghiệm thu công việc. Khi quý khách đã hoàn toàn yên tâm về chất lượng công việc và tiến hành nghiệm thu xong thì sẽ thanh toán phí dịch vụ cho chúng tôi.

Hợp đồng được thanh lý khi hai bên đã hoàn thành nghĩa vụ của mình, tức là bên phía công ty chúng tôi đã hoàn thành công việc của mình và bên phía quý khách đã thanh toán đầy đủ chi phí cho chúng tôi.

Có thể khẳng định rằng, các gói dịch vụ của Bảo Minh sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi cách phục vụ chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và giá thành vô cùng hợp lý, cạnh tranh nhất trên thị trường. Mặt khác, uy tín của công ty được xây dựng dựa trên sự tin tưởng của quý khách và trong nhiều năm qua, công ty đã xây dựng được sự uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng gói dịch vụ này của chúng tôi.

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI cho dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống nhà bạn? 

  • Phục vụ 24/7 suốt 365 ngày
  • Chỉ cần báo sự cố, chúng tôi sẽ gọi lại
  • 03 tháng bảo hành
  • Ở trong khu vực của bạn
  • Giá cố định, phải chăng

BẠN MUỐN THAM KHẢO NHIỀU NƠI về dịch vụ hút bể phốt, thông tắc cống tại Hưng Yên?

Hãy gọi chúng tôi 0932 3838 47 

Hoặc gọi cho 03 số khác nhau để kiểm tra các nhà cung cấp dịch vụ của bạn.

LỢI ÍCH TỪ BẢO MINH

Có rất nhiều lý do để chọn Bảo Minh.

Giống như mạng lưới các kỹ sư thân thiện trên cả nước của chúng tôi, những người đang được gọi hàng ngày 365 ngày một năm, 24 giờ một ngày. Và với nghĩa vụ của chúng tôi là phải gọi lại khi bạn thông báo tình trạng. Không quên lời trích dẫn giá cố định của chúng tôi, tất cả đều được bảo hành với chất lượng 3 tháng cho sự an tâm.

KINH NGHIỆM CỦA CHÚNG TÔI khi cung cấp dịch vụ Hút bể phốt, thông tắc cống tại Hưng Yên

Các rãnh có thể bị chặn vì nhiều lý do khác nhau, từ dầu và chất béo được đổ xuống bể để lá được rửa sạch vào các miệng hố. Các vấn đề cơ cấu nghiêm trọng hơn có thể là do sự sụt lún, rò rỉ hoặc ăn mòn và có thể có ảnh hưởng lâu dài đến sự an toàn của nhà bạn. Vì vậy, nếu bạn có vấn đề với cống của bạn, bất kể gây ra, chúng tôi sẽ làm hết sức mình để nước có thể chảy lại.

CÓ KỸ NĂNG VÀ TRANG BỊ

Các kỹ sư Bảo Minh của chúng tôi có mặt ở địa phương, sẵn sàng 24/7 và có kỹ năng và đào tạo để giải quyết những bi kịch thực sự (bể phốt bị tắc)

Chúng tôi luôn hướng tới cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất. Hãy xem các thiết bị bên trong xe của chúng tôi và bạn sẽ thấy chúng tôi có thể giải quyết hầu hết các vấn đề. Cho dù cống thoát nước, bể phốt của bạn cần một phương án đơn giản sạch sẽ bằng máy phun cát của chúng tôi, hoặc thám hiểm CCTV sâu hơn, chúng tôi đã nhìn thấy nó trước đây, và chúng tôi đã cố định nó trước.

AN TOÀN TRƯỚC TIÊN dù chỉ là hút bể phốt và thông tắc cống tại Hưng Yên

Sự an toàn của gia đình bạn là ưu tiên của chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn giảm thiểu bất kỳ nguy cơ về sức khoẻ liên quan đến tắc cống thoát, tắc bể phốt này. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm khác để giúp bảo vệ gia đình của bạn như van chống nước không thấm nước, một van nhựa nhỏ được lắp trong vài phút trong cống trên tài sản của bạn. Ở những vùng có nguy cơ ngập lụt, điều này có thể ngăn nước tăng, mùi hôi, chất thải hoặc gặm nhấm sao lại các ống dẫn vào nhà bạn.

 

HÃY GỌI NGAY

Hotline: 0932 3838 47

Chỉ 10s thông báo, chúng tôi sẽ gọi lại.

Bình luận của bạn