Nạo vét cống ngầm 65.000đ/1m giảm giá 50% – 0932.38.38.47

Mẹo Hay - 11/06/2017

Nạo vét cống giá rẻ, uy tín chất lượng đảm bảo

Trong vai trò là đơn vị đảm nhận các dự án nạo vét cống, khơi thông kênh rạch của thành phố thì các đội thợ của chúng tôi đã rút ra được nhiều kinh nghiệm, cách làm hay để áp dụng vào công việc một cách hiệu quả nhất. Công ty luôn đưa ra một mức giá hợp lý dành cho mọi đối tượng khách hàng là các công ty, khu chung cư, tập thể hay các hộ gia đình.
Với nhiều đội thợ lành nghề, không ngại gian khó, được trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại thì đơn vị nạo vét cống trong công ty chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà khách hàng giao phó, đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình tốt. Dù công việc nạo vét cống tại Hà Nội có nhiều hay ít, có khó khăn hay vất vả thì họ vẫn sẵn sàng phục vụ với thái độ và tinh thần trách nhiệm cao nhất.
Cùng theo năm tháng thì những đội thợ của công ty chúng tôi vẫn thường xuyên tới các ngõ ngách, đường phố của thủ đô để khơi thông, nạo vét, chuyên chở những thứ mà họ thu lượm được bên trong các hệ thống cống rãnh, cống ngầm, hố ga nhằm mang lại một môi trường sống trong sạch hơn cho người dân ở đây.

Nạo vét cống giá bao nhiêu tiền

Vậy câu hỏi đặt ra là bao lâu thì chúng ta phải làm sạch đường cống? Thông thường thì tùy vào mức độ sử dụng của từng nơi mà khoảng (6-12) tháng là chúng ta phải nạo vét đường cống một lần để tránh tình trạng nước ứ đọng và tràn ra các khu vực xung quanh gây ô nhiễm môi trường và làm gián đoạn sinh hoạt, sản xuất.
Giá một lần nạo vét cống rãnh ở Hà Nội là bao nhiêu ? Chúng tôi sẽ căn cứ vào độ rộng và chiều sâu của cống để báo giá chính xác cho quý khách hàng. Cách báo giá của chúng tôi tính cho 1(m) chiều dài, thường dao động từ 90.000 đ/1(m) chiều dài trở lên, tùy thuộc vào thực tế công trình. Riêng đơn giá áp dụng cho nạo vét cống ngầm sẽ có khác biệt lớn bởi các hệ thống cống này rất phức tạp, khó khăn trong thi công và phải có các máy móc đúng chủng loại trợ giúp mới thực hiện được.
Nạo vét đường cống ngầm bằng xe hút chuyên dụng

Nạo vét cống chất lượng đảm bảo

Quý khách đang tự hỏi là các chất thải mà chúng tôi nạo vét trong đường cống sẽ xử lý thế nào ? Các loại chất thải này sẽ được xe ô tô của chúng tôi chuyên chở tới nơi xử lý quy định nên quý khách không phải lo lắng và hoàn toàn yên tâm về chúng.
 

Trình tự các bước mà chúng tôi mang dịch vụ nạo vét cống tới khách hàng:

– Quý khách liên hệ tới công ty, chúng tôi tư vấn trực tiếp qua điện thoại
– Đơn vị cử cán bộ tới công trình để khảo sát thực tế và báo giá chính xác cho quý khách
– Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành công việc theo cam kết
– Quý khách nghiệm thu, thanh toán theo thỏa thuận

Cam kết của đơn vị thi công chúng tôi:

– Nạo vét sạch sẽ các loại chất thải, bùn, đất, cát trong cống
– Thu gom và vận chuyển tới nơi xử lý quy định và hoàn toàn chịu trách nhiệm về vấn đề này
– Thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng công trình theo thỏa thuận
– Cung cấp đầy đủ hóa đơn, phiếu thu và các giấy tờ cần thiết khi quý khách cần.
Khi quý khách cần nạo vét cống, hố ga thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn, báo giá chính xác nhất:
HOTLINE : 0932.38.38.47
>>> Xem ngay : Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ tại Hà Nội nếu khách hàng có nhu cầu

Bình luận của bạn