Thau bể nước ngầm tại hai bà trưng

Dịch vụ thông tắc - 08/05/2020

Thau rửa bể nước ngầm tại hai bà trưng, bảo đảm vệ sinh

Bể nước chứa sử dụng lâu ngày, là khi cần được kiểm tra và thau rửa lại một cách cần thận. Nhằm tránh tình trạng ô nghiễm nước, ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người dùng. Đó là khi bạn cần dùng đến dịch vụ thau bể nước ngầm tai hai bà trưng của chúng tôi.

Vậy bạn biết Khi nào thì cần thau rửa bể nước?
– Bể nước để ngoài trời bị nước mưa, bụi bẩn xâm nhập. Gây biến chất nguồn nước
– Bể chứa có nắp đậy không kín. Hoặc không có nắp đậy, khiến nguồn nước bị ô nhiễm do các loài động vật gây ra,..
– Nguồn nước trong bể không sạch, khiến các tạp chất có hại lắng đọng bên trong. Ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.
– Bể nước bị rong rêu phát triển bên trong. Cũng là lúc cần đến dịch vụ thau rửa bể nước.
– Bể bị bẩn do rác thải tràn vào sau đợt ngập lụt.

thau bể ngầm hai bà trưng

Tại sao phải thau rửa bể nước ngầm theo định kỳ

Chúng ta cần thau bể nước theo định kỹ bởi những lý do sau:

  • Thời gian trôi qua rêu, chất cặn, tảo được lắng đọng trên tường, trần và sàn của bể nước. Sự lắng đọng này làm ô nhiễm nước khiến cho nó không sử dụng được.
  • Với thời gian tảo và vi khuẩn phát triển, sinh sản trong nước này, lây nhiễm nó và cuối cùng có thể làm cho chúng ta bị bệnh.
  • Thau rửa bể nước ngầm rất dễ nhiễm bẩn bởi côn trùng làm tổ như gián hoặc chuột,..Việc này gây ô nhiễm nguồn nước sạch,ảnh hưởng tới sức khỏe mỗi gia đình…
  • Điều đó đơn giản có nghĩa là sự thiếu hiểu biết của chúng ta có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình chúng ta.
  • việc thau rủa bể định kỳ sẽ làm hạn chế hiện tượng tắc cống , do đó sẽ giảm tải chi phí thuê đội thông tắc cống tại hai bà trưng

Tham khảo về cách Thau rửa bể nước sạch tại nhà đơn giản ai cũng có thể thực hiện

Việc thau rửa bể nước ngầm nói chung, bể nước ăn nói riêng nhìn chung khá đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên nếu tự làm thì cần phải có đủ nhân công, dụng cụ cũng như sử dụng loại bột tẩy rửa đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
Dưới đây là các bước giúp quý khách tự thau rửa bể nước ngầm tại nhà.
Bước 1.
Khóa van cấp nước vào bể ngầm và ngắt hệ thống bơm ra khỏi bể chứa.
Bước 2.
Tháo hoặc hút sạch nước khỏi bể, với lượng nước cặn ở đáy bể có thể dùng quần áo hoặc vải để thấm hút và vắt sạch vào xô hoặc chậu sau đó đổ ra ngoài.
Bước 3.
Dùng bàn chải hoặc máy chà rửa cọ sạch các chất bẩn bám ở thành bể nước ngầm. Sau đó tiến hành bơm nước mới vào bể để dội trôi các chất bẩn vừa cọ. Làm liên tục đến khi màu nước không còn đục nữa.
Bước 4.
Bơm nước vào đầy bể, hòa dung dịch Javel, và  vôi dạng bột vào bể, dùng gậy khuấy đều cho tan trong nước. Đậy nắp bể và chờ khoảng 3 – 4 tiếng để dung dịch có tác dụng khử trùng hoàn toàn.
Bước 5.
Xả toàn bộ lượng nước chứa hóa chất ra khỏi bể, rửa sạch bể 2 – 3 lần bằng nước sạch cho đến khi hết hẳn mùi dung dịch tẩy rửa.
Bước 6.
Kiểm tra lại hệ thống cấp nước, máy bơm, phao và sau đó bơm lại nước vào bể và sử dụng bình thường. Cùng với đó tiến hành vệ sinh khu vực xung quanh bể để đảm bảo nguồn nước sạch sẽ nhất.

Tại sao khách hàng yêu cầu sử dụng dịch vụ thau bể nước ngầm tại hai bà trưng công ty bảo minh chúng tôi

Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm của bảo minh với nhiều sự cải tiến và học hỏi không ngừng. Đang ngày càng lớn mạnh và trở thành đơn vị hàng đầu tại Hà Nội.

Thành lập trên nhiều năm, dịch vụ này đã tạo được nhiều chiều hướng tốt trong lòng khách hàng.

Với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, tay nghề cao lại rất nhiệt tình. Quá trình phục vụ khách hàng từ tư vấn cho đến thi công đều chất lượng

Chúng tôi  đầu tư hệ thống vòi phun áp lực lớn hoạt động dựa trên công suất cao sẽ đánh bay mọi chất cặn bã tồn tại trong bể nước ngầm gia đình bạn. Sau khi sử dụng vòi phun, nhân viên sẽ tiến hành khử trùng bằng dung dịch vệ sinh để đảm bảo không còn mùi hôi, chất bẩn cũng như vi khuẩn gây hại sót lại

Về đơn giá thanh toán:

Giá cả bên chúng tôi rất rẻ, không phân biệt ngày thường hay lễ tết, giá không bao giờ dao động. Quý khách được hỗ trợ thanh toán bằng nhiều cách thức và cung cấp đầy đủ hóa đơn VAT – đây là điểm rất nổi bật khi sử dụng dịch vụ này.

Quá trình thi công thau rửa bể nước ngầm tại hai bà trưng rất nhanh chóng nhưng lại cực kì hiệu quả, vừa không làm mất thời gian quý giá của quý khách hàng, vừa mang đến nguồn nước sạch đảm bảo sức khỏe.

Thời gian tư vấn:

tư vấn 24/24 giờ không phân biệt ngày hay đêm, mưa gió bão, không phân biệt kì nghỉ hay lễ tết. Chúng tôi hoạt động mọi tần suất để phục vụ các nhu cầu của khách hàng.

Thi công thau bể nước ngầm tại hai bà trưng

Một điểm đáng lưu ý nữa đó là bảo hành:

Chúng tôi có nghĩa vụ bảo hành theo đúng thời gian đã cam kết trong phiếu bảo hành. Chỉ cần có sự cố trở lại, không chậm trễ không thoái thác trách nhiệm, nhân viên chúng tôi sẽ thi công lại từ đầu theo đúng quy trình đã quy định.

Nhanh chóng – sạch sẽ – giá vừa là tiêu chuẩn làm việc của công ty bảo minh. Bên cạnh đó chế độ bảo hành 6 tháng cũng giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đừng đắn đo nữa mà hãy nhanh tay gọi ngay hotline 0932383847 của đơn vị thau rửa bể nước ngầm tại hai bà trưng để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Bình luận của bạn