Thông tắc cống tại hai bà trưng giá rẻ

Dịch vụ thông tắc cống - 26/04/2020

Đơn vị thông tắc cống tại Hai Bà Trưng hoàn hảo

Thông tắc công tại Hai Bà Trưng:  là một quận  nằm ở trung tâm thành phố hà Nội ,có vị trí địa lý:Phía đông giáp quận Long Biên với ranh giới là Sông Hồng ,Phía tây giáp quận Đống Đa ,Phía tây nam giáp quận thanh xuân,Phía nam giáp quận Hoàng Mai ,Phía bắc giáp quận Hoàn Kiếm .Quận có diện tích 9,2 km2. Dân số năm 2018 là 318.000 người. với mật độ dân cư dông đúc vào nhất nhỉ thủ đô, nên chất thải thải ra môi trường hàng ngày rất lớn , Sức nặng nguy cơ ô nhiễm môi trường lớn .việc môi trường ngày càng bị anh hưởng cũng tăng theo, nên quận rất cần các dịch vụ về môi trường tốt, để phục vụ nhân dân tại quận Hai Bà Trưng được tốt nhất.Và thông tắc cống tại quận hai bà trưng , hút bể phốt chính là một trong những dịch vụ tối ưu cho việc xử lý chất thải .

Thông tắc cống tại quận Hai Bà Trưng

công ty thông hút bể phốt tại hai bà trưng

Công ty Bảo Minh thông tắc cống tại Hai Bà Trưng

Số 11 ngõ 804 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng- Hà Nội

Mst 0107373854

Hotline: 0932383847

Email; baominh.moitruongdothi@gmail.com

Công ty chúng tôi chia sẻ những thông tin hữu ích về hiện tượng tắc cống

Nguyên nhân tắc cống:

-Tắc bồn cầu , tác cống do giấy

-tắc cống do rơi vật , tóc rối .

Tắc cống do hệ thống ống cống bị vỡ,

Tắc cống do lắp đặt sia hệ thống kỹ thuật.

Tắc cống do bể phốt đầy .

Với những nguyên nhân tắc cống trên bạn có thể sử dụng cách truyền thống như dùng dầu rửa bát , dùng nước sôi, dùng backing soda, dùng giấm hay lươn , trách , bột thông cống .Tuy nhiên những cách đó không hiệu quả lâu bền . Bạn hãy gọi ngay 0932 38 38 47 dịch vụ thông tắc cống tại hai bà trưng để xử lý , với những phương pháp thông tắc như dùng lực đẩy máy nén, máy lò xo , máy thủy lức hay xe hút bể phốt chuyên dụng chắc chắn việc tắc cống , bể đầy không còn là vấn đề .

Đơn vị thông tắc cống hai bà trưng bao gồm các công tác:

 • Thông tắc cống tại hai bà trưng
 • , thông tắc bồn cầu hiệu quả tức thì,
 • Thông tắc thoát sàn, chậu rửa bằng máy lò xo đánh nhanh , sạch , sử dụng lâu dài
 • Hút bể phốt tại hai bà trưng
 • Hút bùn và hóa chất
 • Thau rửa bể nước, hộ gia đình, công ty, nhà máy
 • Lắt đặt xây dựng, nạo vét đường cống,
 • Xây lắp hố ga công ty, gia đình, cải tạo nhà vệ sinh
 • Xây lắp bể phốt
 • Sửa chữa nhà, chống thấm dột
 • Bán máy lọc mỡ bếp gia đinh, Xí nghiệp, công ty
 • Lắp đặt thiết kế, tư vấn thi công đương ống thoát nước, sản xuất tại khu công nghiệp.
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh .

Chúng tôi Luôn đặt tiêu chí khách hàng là thượng đế trong quá trình cung cấp dịch vụ. Với khả năng liên kết, tạo chi nhánh đến từng khu vực địa bàn nhỏ, để có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng nhất, chính xác nhất an toàn nhất.

Với đội ngũ thi công trẻ, sức khỏe tốt, chịu khó chăm chỉ, có trình độ chuyên môn cao, khả năng di chuyển liên tục, cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại như máy rung lò xo, xe chuyên dụng để chở nước thải, chất thải, dễ dàng tiếp cận được những khu vực trên toàn địa bàn Hà Nội.

Song song với đấy là những tư vấn trực tiếp, đối với mọi câu hỏi của khách hàng về những vấn đề liên quan đến vệ sinh môi trường, như công thoát nước có hoạt động trong thời gian dài là bao lâu, nên làm gì để cống thoát nước, bể phốt, hầm cầu hoạt động được lâu.

Chúng tôi luôn đảm bảo với mức giá làm sao để hai bên khác hàng và nhà cung cấp dịch vụ có thể thoải mái về giá nhất, hai bên sẽ bàn bạc thật kỹ lưỡng, nên bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi mà không hề phải lo sợ về chi phí, giá cả.

Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng

thông tắc cống tại hai bà trưng bằng máy lò xo

Nếu quý khách yêu cầu về dịch vụ  thông tắc cống tại Hai Bà Trưng hãy dõi theo những bước sau;

 1. Chúng tôi sẽ cử thợ đến và khảo sát bể phốt, bồn cầu, cống trước khi báo giá
  2. Đội thợ hút bể phốt sẽ tư vẫn gúp giảm chi phí, tăng tính hiệu quả của công việc, giải quyết dứt điểm nguyên nhân
  3. Khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới cho đội xe đến và tiến hành thông hút,
  4. Sau khi tiến hành xử lý xong. Chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành dịch vụ hút bể phốt cho quý khách. Bảo hành 3 năm miễn phí 100%.
  Quý khách hàng hãy lựa chọn một đơn vị có giá hút bể phốt tại Hà Nội uy tín nhất để phù hợp với túi tiền của mình và cũng như là thực hiện công việc một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp.
  Về giá cả, chúng tôi luôn để khách hàng lựa chọn về hình thức giá, các hình thức như sau:
  Làm khoán.
  Tức sau khảo sát, hai bên cùng đưa ra giá cả về 1 giá nhất định, rồi công ty sẽ thực hiện sạch sẽ, gọn gàng
  Làm theo Mét(m)
  Tức tính ra m để làm việc 1m bao nhiêu tiền dựa vào công trình và tính giá, sẽ có các bảng giá khác nhau, vì không thông tắc cống nào giống nhau cả, quý khách nên hiểu vấn đề này.

Công ty thông tắc cống , thông tắc bồn cầu tại quận Hai Bà Trưng

 • Công ty chúng tôi có chi nhánh tại hai bà trưng , khi quý khách gọi, nhân viên của chúng tôi sẽ đến ngay sau từ 15 phút đến 30 phút
 • Ưu điểm lớn của công ty chúng tôi là : có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, thái độ phục vụ tận tình chu đáo, trung thực, lễ phép, thân thiện, có trách nhiệm cao, không ngại khó, không ngại bẩn … tác phong nhanh nhẹn, sạch sẽ, gọn gàng
 • Công ty chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại trang thiết bị, máy móc hiện đại tân tiến nhất hiện nay … giúp cho việc xử lý tắc cống nhanh chóng, triệt để, sạch đến 99 % … mà không cần đục phá .
 • Chúng tôi có đầy đủ tất cả các loại giấy tờ như : hóa đơn, chứng từ, phiếu thu, giấy phép xử lý chất thải để quý khách tiện thanh toán

Thông tắc cống tại Hai Bà Trưng cung cấp tại các tuyến phố :

Các tuyến phố có dịch vụ thông tắc cống tại Hai Bà Trưng: Phố 8-3, bà triệu ,Bạch Đằng,Bạch Mai , Bùi Ngọc Dương,Bùi Thị Xuân , Cảm Hội ,Cao Đạt, chùa quỳnh , Chùa Vua, Đại Cồ Việt,Đại La , đỗ Hành,Đỗ Ngọc Duy, Đoàn Trần Nghiệp,Đội Cung , Đống  mác , Đồng Nhân,Dương Văn bé, Giải Phóng, hàng chuối , Hàn Thuyên,Hòa mã , Hoàng Mai, Phố huế , Hương Viên, Kim Ngưu, lạc Nghiệp ,lạc trung, Lãng Yên , Lê Đại Hành,Hồng mai, tân Mai, Lê Duẩn ., Lò Đúc, Lê quý đôn, Lương Yên, Lê thanh nghị.

Và một số tuyến phố lân cận khác: Lò đúc, phố Huế, Lê văn hưu,Mạc Thị Bưởi , Tam Trinh , nguyễn Khoái , Minh Khai , mai Hắc Đế , Nguyễn Huy Tự , nguyễn công Trứ, Quỳnh Lôi, Quỳnh Mai, Tạ Quang Bửu, Tam trinh , Tăng bạt hổ,Tây Kết, Thanh Nhàn, Thi Sách, Tô Hiến thành, Thọ Lão , Trần cao vân, Thịnh Yên, Tuệ Tình, Vân Đồn , Vạn Kiếp , Vĩnh Tuy , Tương Mai, Trương Định , Trần Đại Nghĩa ,lê thanh nghị , Võ Thị Sáu, Yên báin Yết Kiêu.

 

Bình luận của bạn