sự thật không ngờ đối với dịch vụ hút bể phốt tại lĩnh nam

Mẹo Hay - 28/06/2018

Bạn đang tìm hiểu dịch vụ hút bể phốt tại Lĩnh Nam và bạn đang lo lắng không biết dịch vụ này có hoàn hảo như những gì quảng cáo không? Để giải đáp những thắc mắc này , chúng ta cần tìm hiểu xem dịch vụ hút bể phốt nơi đây diễn ra với những quy trình gì nhé.

Điều đầu tiên chúng ta cần biết là : Hút bể phốt tại Lĩnh Nam chuẩn khối lượng là như thế nào?

Việc này đang làm đau đầu nhiều  chuyên gia thông hút bể phốt khi không biết giải thích như thế nào cho đúng , và hợp lý với thắc mắc của người dân.

Sau đây tôi xin lý giải đơn giản như sau:

Hút bể phốt chuẩn khối lượng có nghĩa là hút đúng khối lượng thục tế của bể phốt, hố ga và độ chênh lệch thể tích trên xe và thực tế chỉ hơn nhau 1-2 khối tùy vào mực nước mà khách hàng yêu cầu dội vào bể trong quá trình hút .

Nhiều khách hàng hỏi ràng tại sao khối lượng gia đình tôi chỉ có 3 khối , tại sao khi hút lên lại đến 7,8 thậm chí là 12 mét khối. mà tôi cũng xem chỉ số trên xe đó chứ. Cái này sai ở đâu ? ở khách hàng không biết khối lượng cụ thể của gia đình mình , hay do người cung cấp dịch vụ đây? Và câu hỏi này dễ dàng được trả lời như sau: đó là người cung cấp dịch vụ đã cố tình làm sai lệch khối lượng chuẩn cuả bể để lấy chuộc lợi cho mình mà thôi, chứ dù chủ nhà có nhớ sai đi chăng nữa thì một bể phốt của 1 hộ gia đình nơi thành thị không thể vượt quá on số 6 mét khối.

 

Vậy thông tắc cống , hút bể phốt tại Lĩnh Nam uy tín ra sao ?

cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại lĩnh nam giá rẻ

Để đo độ uy tín của dịch vụ thông tắc hay hút bể phốt chúng ta cần xem xét chế độ bảo hành của dịch vụ này , liệu bạn có chắc sử dụng 1 lần dịch vụ là đã đảm bảo được mình không cần tới dịch vụ này không? trong khi đó phường Lĩnh Nam là địa điểm có địa hình chũng , mỗi khi có trận mưa lớn ẩy sẽ xẩy ra ngập lún, tắc nghẽn đường ống, điều này ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt và sức khỏe . Nếu bạn đã sử dụng qua dịch vụ thông hút bể phốt rồi thì thời gian nhà cung cấp dịch vụ bảo hành cho bạn là bao lâu ? và có thật sự đến ngay khi bạn cần hay không? và đến làm liệu có xin thêm chi phí hay không?

Đây chính là mức độ uy tín chúng ta cần đo.

 

>>Tham khảo ngay dịch vụ hút bể phốt hoàng mai uy tín , chuẩn chất  lượng của chúng tôi.

Đến với chúng tôi công ty hút bể phốt số 1 hà nội , bạn thật sự yên tâm về dịch vụ hút bể phốt tại lĩnh nam không những chuẩn chất lượng, chuẩn khối lượng mà còn đảm bảo uy tín , bảo hành dài nhất : chỉ 15 p gọi bạn có ngay dịch vụ của chúng tôi, dù là làm mới hay trong thời gian bảo hành.

Quy trình thông tắc , hút bể phốt diễn ra như sau:

Tiếp nhận thông tin quý khách hàng như: địa chỉ, tên , số điện thoại, yêu cầu về dịch vụ nào.

Xác nhận nhân viên thực hiện cho khách hàng và hẹn chuẩn xác thời gian cung cấp dịch vụ.

Cử nhân viên khảo sát địa hình thực tế và lên phương án thực thi cụ thế như ” máy móc ,dụng cụ, người hỗ trợ …”

thi công trước sự giám sát của khách hàng , người quản lý .

Nghiệm thu và thanh toán.

Cung cấp giấy tờ hợp ệ như bản nghiệm thu, báo giá , phiếu thu,hóa đơn, giấy bảo hành.

>>>goi ngay 0932383847,  dịch vụ thông hút bể phốt tại LĨnh Nam tốt nhất

 

 

Bình luận của bạn