Hút bể phốt để làm gì?

Dịch Vụ Hút Bể Phốt - 02/07/2018

Với tóc độ phát triển kinh tế như hiện nay nhiều ngành kinh doanh dịch vụ ra đời như điện thoại , quần áo ,máy móc, …Và trong đó có ngành hút bể phốt. Tuy nhiên sự phát triển của ngành dịch vụ này lớn mạnh và phát triển nhanh chóng nhưng lại không được mấy ai tìm hiểu và quan tâm xem Hút bể phốt để làm gì , tác dụng của nó như thế nào ? và làm thế nào để bảo vệ tốt đường bể phốt nhà mình.

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ 1 vài kinh nghiệm nhỏ giúp mỗi gia đình có hiểu biết nhất định về dịch vụ này.

Trước tiên muốn biết về tác dụng về dịch vụ này chúng ta cần hiểu rõ thế nào là hút bể phốt ?

Bể phốt là 1 hệ thống tự hoại nằm sâu dưới lòng đất, được các hộ gia đình thiết kế ngay dưới toilet hoặc tự hoại, Nhiều người vẫn không biết về tầm quan trọng của nó thường đổ rác hoặc đò thức ăn thừa , điều này ảnh hưởng nghiêm trọng tới bể phốt

hút bể phốt là quá trình vận chuyển chất thải từ trong bể phốt đi ra 1 nơi khác bằng xe chuyên dụng mà không làm ảnh hưởng tới bể phốt hoặc công trình tự hoại.

2. Hút bể phốt diễn ra như thế nào, tự mình hút bể phốt có được không?

Bể phốt là công trình dưới lòng đất , vì thế nếu không am hiểu hiểu về các thông số kĩ thuật thì không thể tự mình làm được, do vậy công việc hút bể phốt chỉ có thể nhờ chuyên gia mà thôi.

Hãy tìm hiểu hút bể phốt bảo minh để thêm kinh nghiệm cho dịch vụ này nhé 0932383847.

3.Vậy vì sao phải hút bể phốt?

Câu hỏi này này không phỉa ai cũng biết và hiểu được nếu không trải qua đôi lần yêu cầu dịch vụ thông tắc cống hoặc hút bể phốt.

Chúng ta cần tiến hành hút bể phốt vì những lý do sau:

Bể phốt là công trình tự hoại dưới mỗi tòa nhà, có thể nói rằng nó được thiết dưới chỗ ăn , chỗ ngủ , nơi làm việc của mỗi người , mọi hoạt động đều được đánh dấu và nằm trên hệ thống ấy . Ngoài ra chúng ta cần hiểu rõ bể phốt là nơi chứa phân , xác hữu cơ , thức ăn thừa , mỡ… Nếu lâu ngày không được vệ sinh sẽ tạo thành chất rắn kết tủa lắng đọng lại tạo thành mùi hôi thối, chất gây hại cho sức khỏe của con người và làm hư hại đường ống cũng như bể phốt.

Chính vì những lý do gây hại hại cho sức khỏe ấy mà chúng ta cần phải làm vệ sinh đường ống một cách thường xuyên và kịp thời , Và phải có kế hoạch rõ ràng cho hút bể phốt định kì.

Vậy bao lâu nên hút bể phốt 1 lần?

Vói mỗi hộ gia đình, cơ quan đoàn thể mức độ sử dụng , sinh hoạt khác nhau thì thời gian cho 1 lần hút bể phốt cũng khác nhau.

Nhưng thường 1 gia đình chỉ gồm 4-5 người thì khoảng 3-5 năm cho 1 lần hút bể phốt , Tuy nhiên việc này cũng tùy vào thể tích bể nữa nhé. Ví dụ nếu gia đình nào xây bể phốt với thể tích khoảng 5 khối thì thời gian cho 1 lần hút bể phốt sẽ dài hơn nữa.

Và 1 điều quan trọng chúng ta cần lưu ý là thường xuyên phải vệ sinh đường ống nước ,thông tắc cống rãnh, vệ sinh chậu rửa để giũ cho tuổi thọ của bể phốt cũng như đương ống được lâu bền.

Hãy hỏi chuyên gia thông hút bể phôt bảo minh để có câu trả lời tốt nhất nhé

 

Bình luận của bạn