Hút bể phốt tại phường Ngọc Hà

Dịch Vụ Hút Bể Phốt, Mẹo Hay - 28/05/2017

Bạn đang có nhu cầu hút bể phốt tại phường Ngọc Hà

Ngọc Hà là tên một làng đồng thời cũng là tên một phường trực thuộc quận Ba Đình, Hà Nội. Phường Ngọc Hà ngày nay trước là phần đất của các làng: Ngọc Hà, Hữu Tiệp, Đại Yên, nổi tiếng với nghề trồng hoa và làm thuốc nam.

Địa giới hành chính phường Ngọc Hà như sau:

  • Phía đông giáp phường Quán Thánh và phường Điện Biên.
  • Phía nam giáp phường Đội Cấn.
  • Phía tây giáp phường Liễu Giai.
  • Phía bắc giáp phường Thụy Khuê (quận Tây Hồ).

Công ty dịch vụ vệ sinh môi trường số 1 là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, góp phần không nhỏ cùng các xí nghiệp môi trường nhà nước vào việc gìn giữ vệ sinh môi trường của thành phố. Từ những ngày đầu tiên thành lập với thiết bị và máy móc thô sơ, nhưng qua năm tháng làm việc cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công ty chúng tôi đã chế tạo được những máy móc hiện đại phục vụ cho công việc tốt hơn – nhanh hơn – giảm thời gian và chi phí cho khách hàng. Qua thời gian đội ngũ công nhân của công ty cũng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn. Từ đó đã tạo được uy tín và niềm tin ngày càng nhiều của khách hàng trong thành phố….

Dịch vụ hút bể phốt tại phường Ngọc Hà đúng giá, bảo hành dài hạn

Hút bể phốt tại Ba Đình gồm : Thông cống – thông tắc cống – thông tắc bể phốt – thông tắc bồn cầu ( toilet – toilet – wc – nhà vệ sinh ) – Nạo vét cống rãnh – hút cống – hút bùn – hút bể phốt – thau rửa bể – cải tạo, thay thế thiết bị vệ sinh…

XIN CAM KẾT : phục vụ uy tín nhất – luôn đúng giá – bảo hành dài hạn.

Để tiện phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất công ty chúng tôi luôn có các anh em công nhân và cán bộ kĩ thuật trên các văn phòng sau.

  • TRỤ SỞ CHÍNH: 18A Cao Bá Quát, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
  • CHI NHÁNH ĐIỀU HÀNH 1: 804 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
  • CHI NHÁNH ĐIỀU HÀNH 2: Số 12 Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • CHI NHÁNH ĐIỀU HÀNH 3: Số 18, Long Biên, Hà Nội

CÔNG TY DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG SỐ 1

Địa Chỉ: :  18A Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội

Điện thoại: 0932.38.38.47

Bình luận của bạn