Hút bể phốt tại Yên Sở giá rẻ – 0932.38.38.47

Dịch Vụ Hút Bể Phốt - 04/07/2017

Hút bể phốt tại Yên Sở giá rẻ

Bể phốt gia đình bạn đang bị chàn, bạn không biết cách xử lý ra sao cho phù hợp? Mùi vệ sinh ảnh hưởng trực tiếp đến gia đình bạn cũng như các hộ gia đình xung quanh.

Khi gặp phải tình trạng này hãy liên hệ ngay với công ty vệ sinh môi trường số 1 của chúng tôi để được tư vấn và giải quyết vấn đề đang gặp phải. Được sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối từ các hộ gia đình và quý khách hàng về dịch vụ vệ sinh của chúng tôi, cho nên nhân viên công ty không ngừng nỗ lực thay đổi những quy trình mới nhằm đáp ứng được vấn đề mà quý khách đang gặp phải. Hiện công ty chuyên về dịch vụ hút bồn cầu, hút bùn, xử lý chất thải, hút bể phốt giá rẻ…Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng.

Các nhân viên công ty chúng tôi đã có trên 5 năm kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực vệ sinh môi trường, cho nên quý khách hàng không phải lo khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên lành nghề, có trách nhiệm trong công việc, làm việc chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách. Ngoài ra công ty còn đang có chế độ ưu đãi giảm 55% phí thông hút cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bảo hành miễn phí 2 năm cho quý khách.

Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai :

  • Hút bể phốt, hút hầm bioga, hút các loại bùn thải, chất thải công nghiệp, hút và vận chuyển bùn vi sinh, hút các bể mỡ, hút các loại cống rãnh, cống ngầm,…
  • Nạo vét các đường cống, hố ga, các công trình tiêu thoát nước
  • Thông tắc bể phốtthông tăc bồn cầu, toilet, cống ngầm, các đường thoát sàn,…
  • Xửa lý mùi hôi nhà vệ sinh, thay thế và lắp đặt thiết bị khu WC
  • Lắp đặt đường cống thoát nước, lắp đặt hệ thống ngăn mùi nhà vệ sinh
  • Chống thấm dột: Trần, tường, khu WC,…

Công ty cung cấp đầy đủ các loại hóa đơn chứng từ cho quý khách hàng với thủ tục nhanh chóng, tiện lợi nhất.

 

Bình luận của bạn