thông tắc cống hút bể phốt tại Tân Mai

Dịch Vụ Hút Bể Phốt - 30/06/2017

Dịch vụ thông tắc cống hút bể phốt tại Tân Mai giá rẻ

Trên địa bàn quận Hoàng Mai có nhiều khu dân cư trọng điểm, phát triển như đường Tam Trinh, Đại La, Tân Mai…dịch vụ hút bể phốt tại Hoàng Mai luôn nhận được những yêu cầu hàng ngày của các đơn vị trên địa bàn. Khi nhận được yêu cầu cần hỗ trợ xử lý thông hút bể phốt, chúng tôi nhanh chóng tư vấn khách hàng xử lý tại chỗ và cử xe hút bể phốt có khối lượng phù hợp với thể tích bể phốt, nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Báo giá hút bể phốt tại Tam Trinh từ 400.000/m3 và chúng tôi có những xe hút bể phốt cỡ lớn lên tới 8m3 để đáp ứng nhu cầu của trường học, bệnh viên, khu chung cư…với hệ thống bể phốt lớn và cần xử lý nhanh chóng. Dịch vụ hút bể phốt giá rẻ sạch 99% của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ thông tắc cống tại Tân Mai, chúng tôi nhận xử lý các tình huống như thông tắc b ồn cầu, thông tắc chậu rửa, thông tắc nhà vệ sinh…của doanh nghiệp, hộ dân. Báo giá thông tắc bồn cầu từ 200.000đ và tuỳ vào từng trường hợp tắc nghẽn chúng tôi sẽ có báo giá cụ thể tới khách hàng. Máy thông tắc bằng máy lò xo, máy nén khí, máy thăm dò…sẽ xử lý đường ống tắc nhanh chóng dù đường ống lớn hay nhỏ.

thông tắc cống hút bể phốt tại Tân Mai chắc chắn làm hài lòng quý vị

– Toàn bộ hệ thống máy móc công ty vệ sinh môi trường số 1 sử dụng đều là loại máy hiện đại và được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu.

– Chúng tôi có đầy đủ các loại xe hút bể phốt từ 1 khối  – 7 khối giúp phục vụ đa dạng nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có trình độ cao giúp xử lý mọi vấn đề gặp phải liên quan đến bể phốt của quý khách hàng.

– Cung cấp dịch vụ 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ, điều kiện thời tiết khắc nghiệt: mưa. gió. nắng, …

– Tiến hành giảm 10% chi phí thông hút cho các đơn vị sử dụng dịch vụ từ lần thứ 2 trở đi.

– Bảo hành 1 tháng tính từ thời điểm bàn giao công trình.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình.

Bình luận của bạn