Cảnh giác với chiêu trò thông tắc cống tại Đống Đa

Mẹo Hay - 13/05/2017

Bạn đang sinh sống tại Đống Đa?Bạn có nhu cầu về thông tắc cống tại Đống Đa?

Hiện nay ,cầu về dịch vụ thông tắc cống , hút bể phốt rất lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội.Tuy nhiên đi đôi với nhu cầu và nguồn cung ứng đó là chiêu lừa gạt người dân của cá nhân phục vụ thông tắc cống.Nhiều cá nhân lợi dụng lòng tin của người dân đã bầy ra rất nhiều trò để hòng chuộc lợi .

Chiêu trò lừa gạt đối với dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa

Theo thông tin tôi được phản ánh và được nghe bởi những đội thợ truyền tai nhau ,hiện nay trên thị trường đang xuất hiện hình thức bỏ đồ vật vào khu vệ sinh và để lại số điện thoại khu vực đó , vài ngày sau khi sử dụng có hiện tượng tắc cống sẽ tìm đến số điện thoại được dán khu vực đó.Việc này diễn ra nhiều nhất khu vực quận Tây Hồ, Đống Đa, Hoàng Mai , Long Biên, Gia Lâm đặc biệt nhất khu vực mỹ Đình cầu giấy. Vì họ biết được có gì đó bên trong và cách làm như thế nào nên họ chém chủ nhà rất đau . Nếu bạn đang sinh sống trên các khu vực tôi kể trên hãy tỉnh táo nhé.

Lời cảnh tỉnh cho người dân với dịch vụ thông tắc cống tại Đống Đa

Bạn đã bao giờ gặp tình trạng như thế này chưa? nếu có hãy báo lại cho người thân,bạn bè được biết để họ tránh nhé , nếu chưa bạn cũng nên cảnh giác với đội thông tắc cống mất uy tín hay nói cách khác là những cá nhân tự tạo thành đội thông tắc cống ,hút bể phốt . Vì những đội này bạn sẽ không thể tìm thấy số điện hoại ,thông tin trên internet hay báo chí mà chỉ thấy thông tin tại các bảng điện, trên mặt đường, bận có muốn tìm họ cũng không thể tìm được.

thông tắc cống tại đống đa “đúng nhất”

Biệm pháp phòng ngừa với dịch vụ thông tắc cống là gì?

Lời khuyên của tôi dành cho bạn là : Nói không với những tờ rơi được dắt trước của nhà , dán trên tường ,cột điện của những khu vưc tôi kể trên vì đó là nơi nhiều kẻ cơ hội và những kẻ chuyên “canh giữ ” địa bàn để không có đội nào có thể vào làm hòng ép người dân phải chịu giá cắt cổ.

HÃy tìm đến anh google để lựa chọn cho mình địa chỉ tin cậy uy tín nhất cho dịch vụ này nhưng đừng can thiệt vào khu vực quảng cáo nhé  , ví dụ khu vực có biểu tượng :QC” HOẶC AD” Đay cũng ;à một hình thức đáng gờm nhất .

Qua bài này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn công ty uy tín ,chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ thông tắc cống ,hút bể phốt ,xử lý mùi hôi, thau bể …tốt nhất Hà Nội hiện nay.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VỆ SINH MÔI TRƯỜNG BẢO MINH , tôi được biết tới công ty naỳ qua một người quen và thấy rất hài lòng về dịch vụ và giá cả của công ty ” 0932.38.38.47″

>>>.bạn có thể tham khảo dịch vụ thông tắc cống ,hút bể phốt tại Hoàng Mai, Đống Đa ,….hay hút bể phốt tại Long biên  sẽ hiểu tại sao khách hàng tin tưởng vào dịch vụ của công ty đến vậy.

 

Bình luận của bạn